Mua nhà mặt tiền quận 4 và những điều cần lưu ý

Mua nhà quận 4 được xem là một lựa chọn tốt vì ở đây tập trung nhiều tiện ích nên mang lại nhiều giá trị cho những người dân sinh sống và kinh doanh ở đây. Xin chia sẻ cùng bạn Mua nhà mặt tiền quận 4 và những điều cần lưu ý.

Mua nhà mặt tiền quận 4 và những điều cần lưu ý

Xem xét vị trí căn nhà:

  • Khi quan sát một ngôi nhà bán, bạn nên chú ý đến đặc điểm địa lý, dân trí trong khu vực hoặc quan sát các gia đình kế cận… Bởi môi trường sống ở nhà bạn dự định mua rất quan trọng, trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống gia đình cũng như sự phát triển của con cái.

  • Nếu như mua nhà mặt tiền ở quận 4 ở nơi có dân trí tốt, có nhiều cây xanh, đường phố rộng rãi, xóm giềng tốt bụng… điều này sẽ đảm bảo rằng bạn được chuyển tới một nơi có năng lượng tích cực, tốt về không gian sống cũng như phong thủy nhà.

Chắt lọc thông tin khi mua nhà quận 4

  • Nếu bạn muốn mua nhà mặt tiền ở quận 4 thì hãy lập một danh sách những khu vực mà mình muốn mua.  Danh sách này ít nhất cần có 5-10 cái tên. Cần đi xem ít nhất 5-7 khu vực trong danh sách này để có căn cứ đối chiếu, so sánh và lựa chọn. Sau khi đã xác định rõ căn nhà bạn muốn mua thì nên tìm đến thông tin chính chủ, xem xét cẩn thận hồ sơ pháp lý để tránh lừa đảo thông tin, cũng nên hỏi thêm những người xung quanh.

  • Nên lưu ý rằng bạn không chỉ tự kiểm tra bộ hồ sơ sản phẩm được cung cấp từ bên bán mà còn phải kiểm tra chéo thông qua các cơ quan chức năng. Để đảm bảo rằng bạn chắc chắn mua một căn nhà có sổ hồng hợp pháp, không bị quy hoạch, tranh chấp, không nằm trong phạm vi mở rộng đường, giải tỏa… Xem những bộ phim hay nhất sắp ra mắt xnxx2020.net!

Thương lượng với chính chủ về giá cả: Trước khi thương lượng bạn nên khảo sát giá ở đó. Hãy đầu tư thời gian tìm hiểu giá các căn nhà trước khi mua nhà mặt tiền ở quận 4, mảnh đất có vị trí tương tự đang được bán trong khu vực đó. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thương lượng giá mua với người bán. Nếu chủ nhà đưa ra giá bằng hoặc cao hơn so với mặt bằng chung, bạn nên đề nghị mức giá thấp hơn từ 20-30% giá chung, rồi từ từ thương lượng thêm.

Lưu ý :

  • Với những trường hợp mua nhà mặt tiền ở quận 4 bằng các hợp đồng ủy quyền, người mua có thể liên hệ với tổ chức hành nghề công chứng để xác định hợp đồng đó có hợp pháp hay không rồi mới giao dịch

  • Về diện tích nhà, cần xem sơ đồ trong giấy tờ nhà và đo đạc thực tế để đánh giá.

  • Nếu bạn có nhu cầu đập bỏ nhà cũ xây nhà mới, cần hỏi kỹ có được phép xây không, tối đa bao nhiêu tầng, có đáp ứng đúng nhu cầu của bạn không?

Mua bất động sản tphcm xem thêm tại đây: https://propzy.vn/mua/ban-nha-rieng-tphcm