Toàn cảnh thì trường nhà đất quận Gò Vấp

Mức sống và cơ hội việc làm tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng được phát triển và mở rộng do đó những năm gần đây người dân có xu hướng chọn vùng đất nhộn nhịp này là nơi học tập, sinh sống và làm việc lý tưởng.

Toàn cảnh thì trường nhà đất quận Gò Vấp

Tuy nhiên chiều hướng này đã gây nên tình trạng đất chật người đông thiếu hụt chỗ ở trở thành vấn đề nan giải của toàn xã hội. Do đó việc tìm chổ ở an cư lập nghiệp sẽ là thách thức đối với người dân. Nắm bắt được nguyện vọng này, nội dung bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc cơ hội mua nhà quận Gò Vấp – một trong những khu vực có tiềm năng và đang trên đà phát triển vượt bật tại thánh phố Hồ Chí Minh.

Xét về toàn cảnh nhà đất quận Gò Vấp, người dân có thể tìm kiếm nhà ở tại những khu vực trọng điểm của quận như khu Vực Phan Huy Ích, Nguyễn Văn Chiêu, Khu Vực Thống Nhất, Lê Đức Thọ, Khu Vực Nguyễn Thái Sơn.

Nhìn chung khi sắp xếp theo giá mặt bằng của nhà ở tại từng khu vực kể trên thì nơi tiếp giáp quận Tân Bình, quận 12 và quốc lộ 1 A –  Khu vực Phan Huy Ích, Nguyễn Văn Chiêu sẽ có mức giá nhỉnh hơn dao động trong khoảng 25-50 triệu /m2. Tuy trong thời điểm hiện tại, khu vực này không sở hữu nền kinh tế quá sầm uất nhưng dự đoán trong tương lai, nơi đây sẽ vươn lên trở thành  nơi sinh sống và làm việc lý tưởng với mức sống ngày càng được cải thiện và nâng cao.

Khu vực tiếp theo với mức giá dao động từ  30-60 triệu /m2 – Khu Vực Thống Nhất, Lê Đức Thọ   có thể nói là lựa chọn hoàn hảo cho những đối tượng sở hữu thu nhập ổn định trung bình. Đây cũng được đánh giá sở hữu tiềm năng phát triển vượt bật trong tương lai. Cuối cùng là khu vực sầm uất nhất được được săn tìm nhiều nhất trong lĩnh vực nhà đất quận Gò Vấp – Khu vực Nguyễn Thái Sơn. Đây là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất quận Gò Vấp. Tọa lạc gần những khu trung tâm thương mại và dịch vụ tiên tiến nơi giao thoa thương mại kinh tế, có thể xem là trung trung tâm của quận Gò Vấp này mang mức giá nhà đất rơi vào khoảng 30-60 triệu /m2 đối với nhà trong hẻm và trên 100tr/m2 đối với nhà mặt tiền các đường lớn như  Nguyễn Thái Sơn, Phan Văn Trị, Quang Trung . Có thể nói câu “tiền nào của nấy” rất đúng với nhà ở tại khu vực này, người mua có thể mua nhà để ở hoặc kinh doanh cũng đều rất thuận lợi.