Mẹo mua nhà phố quận 3 nhanh giá tốt

Bạn đã biết làm thế nào để có thể mua được nhà phố quận 3 tốt mà nhanh chóng chưa nào? Cùng tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây nhé!

Mẹo mua nhà phố quận 3 nhanh giá tốt

1. “Soi” thông tin giá cả căn nhà

Để có thể chủ động trong việc thương thảo về giá cả và mua nhà Quận 3 giá rẻ trước hết bạn phải nắm được mức giá chung của khu vực đó. Để có thể dễ dàng có được những thông tin chính xác nhất đó là đi khảo sát và xem xét các căn nhà trong khu vực Quận 3. Vừa dạo mát, vừa khảo giá lại biết đâu có thể “kết thân” với những người hàng xóm tương lai nữa chứ! Một khi bạn đã “nắm bắt” được mức sàn chung thì bạn có thể đưa ra đề nghị một mức giá mà theo bạn là hợp lý nếu người bán trả giá quá cao. Việc thương thảo mua bán nhà Quận 3 sẽ giúp bạn có lợi thế hơn những cũng cần đòi hỏi một chút khéo léo nhé!

2. Mua nhà từ những người cần tiền gấp

Đây là đối tượng mà bạn có thể mua được ngôi nhà phố quận 3 nhanh và giá tốt nhất đấy! Chính vì tâm lý muốn bán nhà nhanh chóng nên việc thương lượng về mức giá bán cũng có lợi hơn cho người mua và chắc chắn bạn sẽ mua được căn hộ với mức giá tốt nhất. Nắm bắt tâm lý của người bán và kiểm soát cuộc đàm phán, ra quyết định nhanh và dứt khoát là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn đàm phán được với một mức giá hời nhất. Các chuyên gia bất động sản khuyên bạ, để chủ động trong việc đàm phán và thương thảo mức giá tốt nhất trước hết bạn phải có kiến thức am hiểu nhất định và nắm bắt được tâm lý người bạn, thêm một chút khéo léo.

3. Quan trọng còn là thái độ: vui vẻ, khéo léo.

Thái độ mà bạn cần thể hiện trong lúc giao dịch mua bán nhà Quận 3 là thiện chí muốn mua thật sự. Chúng ta vẫn luôn có thiện cảm tốt với những người vui vẻ và có tinh thần hợp tác tốt mà phải không nào? Nếu bên bán có thiện chí bán sẽ hạ giá một mức hợp lý để hai bên thuận mua vừa bán. Nghệ thuật khi đàm phán là đừng tỏ ra quá hài lòng về ngôi nhà Quận 3 đó, cũng đừng nên tỏ thái độ thái quá hãy khéo léo tìm ra những nhược điểm của ngôi nhà để làm lý do thuyết phục thương lượng về giá cả. “Chê” nhưng cũng cần sự khéo léo để không làm mất lòng người bán kẻo cuộc thương thảo thất bại nhé. Đâu có ai là thích nghe chê đâu đúng không nào? Vậy mới nói, thái độ và đàm phán là một nghệ thuật rất quan trọng trong mọi việc không riêng gì vấn đề mua nhà.

Hi vọng là những mẹo nhỏ ở trên có thể giúp bạn chọn mua được căn nhà phố nhanh giá tốt nhé! Chúc bạn thành công!