Kinh nghiệm mua nhà mặt phố để kinh doanh cho thuê giá rẻ quận 4

Có thể bạn chưa biết nhưng các người phân phối bất động sản họ có rất mọi kinh nghiệm thực dụng và chiêu trò trong việc mua bán nhà. Học hỏi được các kinh nghiệm này và nắm bắt được tâm lý của họ sẽ giúp chúng ta sẽ có mọi cơ hội để chọn được cho mình một căn hộ tốt nhất với giá “hời” nhất. Bài viết sau đây sẽ bật mí kinh nghiệm mua nhà mặt phố để kinh doanh cho thuê giá rẻ quận 4.

Kinh nghiệm mua nhà mặt phố để kinh doanh cho thuê giá rẻ quận 4

1. Khảo sát thị trường

Bạn không nên quyết định quá nhanh khi tìm được một căn nhà có mặt tiền đẹp, ưng ý và vội chồng tiền đặt cọc ngay. Vì bạn có thể tìm được những căn nhà mặt phố đẹp tương tự như vậy với mức giá hợp lý hơn nếu chịu khó tìm kiếm ở những khu vực khác.

Phải nắm được tình hình giá cả, bạn mới có thể thương lượng thật khéo với người bán nhà được. Vì vậy việc bạn phải làm đó là đi khảo sát giá nhà tại bán kính quận 4, sau đó so sánh giá nhà với một số bán kính lân cận. Không các vậy, bạn cũng nên xem mọi căn hộ cùng được rao bán với giá đó, từ đó tìm ra căn hộ tốt nhất cho mình.

2. Đàm phán

Trong quá trình thương lượng mức giá nhà ở, bạn cũng nên để ý đến tâm lý chủ nhà. Với các người đang cần bán gấp thì nên áp dụng mẹo mua bán, nghĩ là bạn phải tỏ thái độ không ưng ý lắm, không cần trả giá vội, mà cứ vờ như phải suy nghĩ lại, phải xem xét thêm mọi yếu tố….Với động thái như thế, người bán nhà sẽ càng thêm sốt ruột, tự khắc họ sẽ phải hạ giá bán, nếu họ đang cần tiền.

3. Phong thủy ngôi nhà

Để thu hút người kinh doanh thuê nhà thì bạn cũng không nên bỏ qua những yếu tố khác quan trọng không kém như độ sầm uất của con đường, có đông xe hay không? Đường một chiều hay hai chiều?, Có khu vực để gửi xe hay không? Dân cư xung quanh thuộc tầng lớp chủ yếu nào?,…

4. Thuê nhà mua giới chuyên nghiệp

Kinh nghiệm đắt giá để mua được nhà mặt tiền Quận 4 giá tốt là hãy nhớ tới những người chuyên viên môi giới nhà đất “có tâm” để rút ngắn thời gian của mình khi tìm nhà. Ngoài ra, bạn cũng nên chỉ lựa những mẩu tin bán nhà mặt phố được đăng rõ ràng, chi tiết. Một điều nữa không nên bỏ qua khi mua nhà mặt phố quận 4 đó là bạn hãy nhớ xem kỹ sổ đỏ. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối liên quan đến pháp lý, thủ tục khi mua đồng thời còn có thể giúp bạn thương lượng được giá mua rẻ hơn.