Có nên mua nhà phố gần Aeon Mall quận Tân Phú?

Bạn đang phân vân có nên mua nhà gần khu thương mại? Cùng tìm hiểu bài viết này nhé, vì hàng loạt thông tin bổ ích dành cho bạn sẽ ở đây!

Có nên mua nhà phố gần Aeon Mall quận Tân Phú?

1. Trung tâm Aeon Mall quận Tân Phú tiện lợi như thế nào?

Aeon Mall là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất thế giới bao gồm khu mua sắm, trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí…Tại Việt Nam, tập đoàn này đã có mặt ở nhiều tỉnh thành lớn như Aeon Mall Celadon Tân Phú (TP.HCM), Aeon Mall Canary Bình Dương và Aeon Mall Long Biên (Hà Nội).

Chủ đầu tư thiết kế một trung tâm thương mại quy mô lơn nhất Tân Phú nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của cả quận Tân Phú. Và hơn nưa hoạt động xuyên suốt tất cả ngày nghỉ lễ, tết. Nếu cư dân sinh sống ở đây sẽ rất hài lòng vì sự hoạt động liên tục. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm vui chơi những ngày lễ tết, nếu gia đình không đi chơi xa.

Chỉ cần vài bước chân, bạn đã có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, với các sản phẩm tiêu chuẩn Nhật chất lượng cao. Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể thỏa sức khám phá những món ăn ngon tại khu ẩm thực rộng lớn với nhiều thương hiệu đồ ăn nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc. Và cư dân cũng có thêm lựa chọn nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần với các bộ phim hay tại tổ hợp rạp chiếu phim hiện đại nhất cả nước.

Vì vậy có thể nói việc mua nhà gần Aeon Mall Tân Phú là một điểm cộng cực kỳ lớn cho những gia đình có con nhỏ, vì đây sẽ chính là điểm giải trí cuối tuần cực kỳ tiết kiệm. Bạn không cần phải di chuyển quá xa, tránh được nạn kẹt xe cũng như những tình huống bất ngờ trong khi di chuyển. Bạn cũng không cần phải bỏ ra một lượng chi phí quá lớn cho việc ăn uống, vì ở đây có những cửa hàng, quán ăn hết sức chất lượng nhưng chi phí cũng cực kỳ hợp lí.

2. Một số bất tiện khi sống gần trung tâm thương mại

Vì đây là trung tâm thương mại lớn của quận Tân Phú, vì vậy nếu bạn sống gần đấy, bạn phải đối mặt với việc kẹt xe và lượng xe lớn đổ về vào mỗi tối, đặc biệt là cuối tuần hoặc những ngày lễ lớn trong năm.

Ngoài ra, nếu nhà của bạn sát ngay trung tâm thương mại Aeon Mall quận Tân Phú thì chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với lượng rác thải mà khách đến tham quan, vui chơi ở đây vứt bừa bãi ra lòng đường. Dù vấn đề này chưa phải quá lớn so với cư dân ở đây, nhưng việc bắt gặp những “hộp sữa”, những “ly nước” ở ven đường là điều rất dễ nhận thấy.