Các chức năng tối thiểu của sàn giao dịch BĐS

– Chức năng cầu nối: trung tâm sẽ làm cầu nối cho các việc thực hiện thanh toán giữa hai bên cung nh giưói thiệu các nguồn cung cấp tài chính cho những người có nhu cầu vây vốn thế chấp bằng tài chính các BĐS tham gia giao dịch.

Một yêu cầu cốt yếu đặt ra là hoạt động của các trung tâm phải mang lại sự tiện lợi và hữu ích cho cả người tham gia cung cầu về BĐS, đảm bảo cho các BĐS tham gia giao dịch được thực hiện nhanh chóng, tin cây, an toàn và tin tưởng.

Bên cạnh đó Nhà nước cần có các biện pháp quản lý hoạt động của hệ thống dịch vụ môi giới nhà đất trên địa bàn, đưa hệ thống môi giới vào hoạt động như là một khâu của quá trình vận hành thị trường BĐS. Những vấn đề cơ bản để củng cố hoạt động của hệ thống thông dịch vụ tư vấn môi giới BĐS gồm:

  • Kiểm soát các tổ chức, cá nhân đăng ký tham gia dịch vụ tư vấn môi giới về BĐS. Người làm dịch vụ tư vấn môi giới phải đăng ký hoạt động với cơ quan quản lý Nhà nước và được Nhà nước cho phép mới được hoạt động tư vấn môi giới. Những người tư vấn môi giới phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về kết quả của các hoạt động tư vấn và môi giới như: chịu trách nhiệm về tính trung thực trong các thông tin về tính pháp lý của BĐS đưa vào môi giới giao dịch, chịu trách nhiệm về kết quả định giá và hình thành giá cả của BĐS giao dịch và chịu trách nhiệm về kết quả của các dịch vụ khác. Như vậy, chỉ có những người có đủ tư cách pháp nhân, có đủ trình độ chuyên môn về môi giới BĐS mới được tham gia các dịch vụ môi giới về BĐS.
  • Kiểm soát tính công khai của các thông tin và chất lượng dịch vụ tư vấn, những người tư vấn được quyền yêu cầu các cơ quan quản lý Nhà nước xác nhận thông tin pháp lý về BĐS.
  • Thúc đẩy sự ra đời và phát triển của các dịch vụ tư vấn và môi giới tổng hợp cho các nhu cầu có liên quan đến hoạt động giao dịch về BĐS như: dịch vụ cung cấp thông tin hàng hoá BĐS, dịch vụ kiểm tra tư vấn tính pháp lý của BĐS, dịch vụ định giá BĐS, dịch vụ thanh toán và cho vay thế chấp BĐS và dịch vụ hoàn thiện hồ sơ giao dịch về BĐS. Những đơn vị dịch vụ này sẽ thay mặt bên mua và bên bán thực hiện đầy đủ các thủ tục cần thiết để BĐS được giao dịch một cách hợp pháp, cơ quan tư vấn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về chất lượng và tính pháp lý của các dịch vụ này.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Một môi trường làm việc sạch sẽ, thân thiện với môi trường sẽ đảm bảo sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc cho công nhân. Nhà xưởng hay xưởng sản xuất thường bị ô nhiễm do các nguyên nhân từ sản phẩm, từ con người, từ các hóa chất…Trong quá trình sản xuất hầu như các nhà xưởng nào cũng có đội ngũ vệ sinh công nghiệp riêng phụ trách việc dọn dẹp vệ sinh.
Quy trình vệ sinh nhà xưởng 
nên được tiến hành đầy đủ các bước và các hạng mục để đảm bảo làm sạch triệt để và hiệu quả. Trong đó, để đảm bảo rằng các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. Với
công ty vệ sinh UniCARE
, các dịch vụ vệ sinh luôn được tiến hành chuyên nghiệp, chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

.

Loài kiến Eciton ở châu Mỹ

Dù chỉ có kích thước nhỏ bé nhưng nhờ tập tính xã hội đoàn kết của mình mà kiến là loài vật có sức phủ rộng lớn và sức công phá khủng khiếp. Do vậy, nếu nhà bạn xuất hiện loài côn trùng phiền phức này,
diệt kiến đúng cách
mới giúp bạn thoát khỏi sự phiền phức. Kiến quân đội (Eciton) ở Châu Mỹ có điểm tính cực kỳ khủng khiếp. Hình thành các tổ di động gồm từ 150.000 đến 700.000 cá thể, việc di chuyển của chúng mang tính chất phá hoại. Thật vậy, các tổ kiến dài hàng chục mét phá hủy và ăn tất cả mọi thứ trên đường nó di chuyển, trong đó có cả các động vật lớn. Hơn nữa, khi giai đoạn lười vận động, những con kiến tạo nên tổ khổng lồ, như trại đóng quân ngoài trời, trong đó nuôi kiến chúa và kiến ấu trùng. Sẽ thú vị nếu bạn xem loài kiến trên chương trình thế giới động vật, nhưng sẽ rất khó chịu nếu chúng phá hoại trong nhà. Liên hệ với
công ty diệt côn trùng diệt kiến PestCARE
để được tư vấn các giải pháp phù hợp và hiệu quả.

 

.

Nhà đầu tư số 1 tại Việt Nam?

ベトナムレンタル工場-海外進出

Với tình hình kinh tế – chính trị ổn định, Việt Nam luôn là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư ngoại quốc. Trong những năm qua Nhật Bản luôn dẫn đầu là nhà đầu tư số 1 tại Việt Nam  tính về số vốn FDI và số lượng các Doanh Nghiệp Nhật Bản hiện đang hoạt động tại Việt Nam điển hình như công ty CP Kizuna -JV đang hoạt động về lĩnh vực cho thuê nhà xưởng xây sẵn tại KCN Tân Kim – Long An. Tuy nhiên, theo thông báo mới của Hiệp định Đối tác Kinh Tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) vào năm 2015 Mỹ có thể trở thành nhà đầu tư số 1 tại Việt Nam với mục tiêu tăng cường quan hệ kinh tế và thương mại của Mỹ ở Việt Nam. Nhiều công ty Mỹ đã có mặt ở Việt Nam nhằm cùng họ vượt qua những trở ngại để có thể hoạt động thành công. 

Muốn biết thêm thông tin về khu nhà xưởng Kizuna – JV bạn có thể tham khảo thêm tại: 

Địa chỉ : Lô K- Khu công nghiệp Tân Kim . Xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Việt Nam

Điện thoại : (84) 72 – 371.6789      Fax : (84) 72 – 371.6788

Website :  www.kizuna.vn     Email : [email protected] 

 

.